Nhận thành lập doanh nghiệp

 • Thứ tư, 02 Tháng Sáu, 2021
 • Lượt xem : 19609

Nhận thành lập doanh nghiệp (Dịch vụ làm giấy phép kinh doanh), một số nội dung lưu ý ? Các cá nhân, cũng như tổ chức khi thành lập mới doanh nghiệp (Công ty), các điểm cần lưu ý: Khi thành lập doanh nghiệp, chú ý vốn điều lệ, đừng nên vốn quá lớn, nó phải phục thuộc vào yếu tố, ngành nghề kinh doanh sao cho hợp lý nhất.

>> Dịch vụ làm giấy phép kinh doanh.

TẢI PHẦN MỀM HTKK 4.5.7 TẠI ĐÂY                                                                                             TẢI PHẦN MỀM  TẠI ĐÂY

   TẢI PHẦN MỀM HTKK 4.5.7                                                          

                                                      TẢI PHẦN MỀM HTKK 4.5.7                                                                                  TẢI PHẦN MỀM iTaxViewer 1.7.5 miẽn phí

* CÁC CÂU HỎI CỦA CÁ NHÂN, DOANH NGHIỆP:

Thành lập mới doanh nghiệp phí bao nhiêu tiền ?

Nhận thành lập doanh nghiệp (Phí thành lập doanh nghiệp có cao không) ? Bảng giá dịch vụ nhận làm giấy phép kinh doanh .

- Dịch vụ làm giấy phép kinh doanh (Phí thành lập công ty bao nhiêu tiền) ? Trả lời ba câu trên sau đây:

>> Phí thành lập doanh nghiệp trọn gói (Ưu đãi mùa dịch covid19). 

Thủ tục thành lập trọn gói làm những gì ? Thủ tục trọn gói bao gồm sau đây, đồng thời không phát sinh chi phí:

>> Nhận thành doanh nghiệp trọn gói. (Không phát sinh phí khác).

Nhận thành lập doanh nghiệp (Thành lập mới doanh nghiệp), một số nội dung cần lưu ý nhất ? Khi thành lập doanh nghiệp, các cá nhân, cũng như tổ chức, phải chú ý đến ngành kinh doanh của mình, phù hợp với ngành kinh doanh thực tế, đồng thời trong quá trình mua bán hàng hóa, dịch vụ, sản xuất kinh doanh, xây dụng, điều phải xuất hóa đơn điện tử, phù hợp với ngành nghề đăng ký kinh doanh, hợp pháp khi  đăng ký với cơ quan thuế. Được pháp luật Việt Nam Cho phép.

Tải mã ngành nghề đăng ký kinh doanh hiện nay. Tải để xem (Tại đây).

Nhận thành lập doanh nghiệp (Dịch vụ làm giấy phép kinh doanh), gồm những loại hình nào ? Thành lập mới doanh nghiệp (Công ty), gồm những loại hình sau đây: Công ty trách nhiệm hữu hạn một thành viên MTV), Công ty trách nhiệm hữu hạn hai thành viên, Công ty Cổ phần (CP), Doanh nghiệp tư nhân (DNTN), các cá nhân phải lựa chọn sao cho phù hợp của loại hình đó ?

Thành lập doanh nghiệp (Công ty), sự khác nhau giữa các loại hình là gì ? Sau đây tôi ví dụ sau:

Ví dụ:

- Công ty trách nhiệm hữu hạn (TNHH), Một thành Viên. Là một cá nhân đứng tên, trên giấy phép kinh doanh của mình.

Công ty trách nhiệm hữu hạn (TNHH) hai thành viên, Là các cá nhân đứng tên trong giấy phép kinh doanh, phải là hai thành viên trở lên.

- Công ty Cổ Phần (CP), Các cá nhận góp vốn phải từ ba thành viên trở lên.

Doanh nghiệp tư nhân (DNTN), là một cá nhân đứng tên trong giấy phép kinh doanh.

Nhận thành lập doanh nghiệp (Hồ sơ thành lập doanh nghiệp, cần chuẩn gị giấy tờ gì) ? Tất cả các nhân, thành viên chuẩn bị các giấy tờ trước khi thành lập mới doanh nghiệp (Công ty), sau đây:

- Đối với: Công ty trách nhiệm hữu hạn (TNHH), Một thành Viên. Cần 1 (một) chứng minh nhân dân, sao y bản chính (không quá 6 tháng).

- Đối với:  Công ty trách nhiệm hữu hạn (TNHH) hai thành viên. Cần 2 (Hai) chứng minh nhân dân trở lên, sao y bản chính (không quá 6 tháng), đối với các thành viên góp vốn trong giấy phép kinh doanh.

- Đối với: Công ty Cổ Phần (CP). Cầ 3 (Ba) chứng minh nhân dân trở lên, sao y bản chính (không quá 6 tháng), đối với các thành viên góp vốn trong giấy phép kinh doanh công ty cổ phần.

- Đối với: Doanh nghiệp tư nhân (DNTN). Cần 1 (một) chứng minh nhân dân, sao y bản chính (không quá 6 tháng).

* CHÚ Ý: TẤT CẢ THÀNH VIÊN TRÊN, BẦU AI LÀ NGƯỜI ĐẠI DIỆN PHÁP LUẬT TRÊN GIẤY PHÉP KINH DOANH.

Nhận thành lập doanh nghiệp (Nhận làm giấy phép kinh doanh), là gì ? Tên gọi tắt là: Thành lập doanh nghiệp (Thành lập công ty), mới. Một số nội dung cần lưu ý ?  

Nhận thành lập doanh nghiệp (Công ty), kể từ ngày 01/01/2021, khi cá nhân, tổ chức thành lập doanh nghiệp mới, được miễn giảm nộp thuế môn bài cho năm đầu tiên, còn các thục đối với cơ quan thuế thì doanh nghiệp phải đúng theo quy trình thành lập doanh nghiệp mới.

* Xem Nghị Định miễn giảm thuế môn bài tại đây22/2020/NĐ-CP ban hành ngày 24/02/2020

- Nhận thành lập doanh nghiệp, nộp những giấy tờ gì với cơ quan thuế ?

 + Thành lập doanh nghiệp mới (Thành lập công ty), thì doanh nghiệp phải nộp những giấy tờ lên cơ quan thuế như sau:

Nộp tờ khai thuế môn bài, lên trang thuế điện tử: Thuedientu.gdt.gov.vn.

Nộp hồ sơ thủ tục ban đầu lên cơ quan thuế (Hình thức nộp trực tiếp tại cơ quan thuế).

- Thuế môn bài 2021 được miễn giảm, không cần phải nộp. Xem nghị định 22/2020/NĐ-CP saud đây:

 + Theo nghị định 22/2020/NĐ-CP ban hành ngày 24/02/2020, tất cả cá nhân khi thành lập doanh nghiệp, thành lập công ty TNHH MTV, thành lập công TNHH hai thành viên, thành lập công ty Cổ phần,... Thì không đóng thuế môn bài, khi thành lập mới, (Đối với doanh nghiệp nhỏ và vừa)

 + Ngoài ra theo nghị định 22/2020/NĐ-CP ban hành ngày 24/02/2020, việc thành lập chi nhánh, địa điểm kinh doanh, văn phòng kinh doanh, thì được miễn thuế môn bài, đọc thêm (tại đây).

 + Đối với doanh nghiệp vừa và nhỏ, vừa chuyển từ hộ kinh doanh, thì được miễn giảm thuế môn bài 3 năm, kể từ ngày cấp giấy chứng nhận đăng ký kinh doanh. Xem (tải tại đây).

Nhận thành lập doanh nghiệp

* Nhận thành lập doanh nghiệp (Thành lập mới doanh nghiệp, nhiều câu hỏi đặt ra của các nhân là gì ?

- Thành lập mới doanh nghiệp (Công ty), có đóng thuế môn bài không ? Không đóng thuế môn bài, áp dụng từ năm 2020, xem chi tiết Nghị đinh sau đây:    Miễn thuế môn bài khi thành lập mới doanh nghiệp  (Công ty).

Nộp hồ sơ thủ tục ban đầu lên cơ quan thuế gồm những gì ? Xem chi tiết sau đây:

 + Quyết định bổ nhiệm Giám đốc. Tải (Tại đây).

 + Quyết định bổ nhiệm kế toán. Tải (Tại đây).

 + Đăng ký thực hiện hình thức, chế độ kế toán, hóa đơn điện tử:  Tải (Tại đây)

CHÚ Ý: Mỗi chi cục thuế điều có điều kiện khác nhau, về thủ tục ban đầu, có những chi cục thuế, khi thành lập doanh nghiệp, không cần nộp hồ sơ thủ tục ban đầu, có những chi cục thuế phải bắt nộp thủ tục ban đầu, nên khi làm thủ tục ban đầu, nhớ liên hệ hỏi trước của chi cục thuế đó.

Sử dụng chữ ký số điện tử. Xem chữ ký số điện tử là gì ? Xem tại đây:  Chữ Ký Số .

Sử dụng chữ ký số điện tử là dùng để khai thuế, ký hóa đơn điện tử, ký hồ sơ BHXH, ký tờ khai hải quan, ký nộp tờ khai thuế môn bài ban đầu, ký nộp tờ khai thuế, nộp tiền thuế... Trên trang thuế điện tử: thuedientu.gdt.gov.vn

Chú ý: Không nộp được hồ sơ giấy lên chi cục thuế. Tất cả gửi hồ sơ qua  trang thuế điện tử . (Thuedientu.gdt.gov.vn)

Thành lập mới doanh nghiệp (Nhận thành lập doanh nghiệp), sử dụng chữ ký số nhà mạng nào rẻ ? Chữ ký số nhà mạng nào tốt ? Tư vấn doanh nghiệp và chia sẻ khi sử dụng chữ ký số kê khai thuế, doanh nghiệp, cá nhân xem nội dung sau, để có sự lựa chọn chữ ký số nhất để doanh nghiệp kê khai thuế:  Bảng giá tham khảo chữ ký số kê khai thuế . 

Nhận thành lập doanh nghiệp (Dịch vụ làm giấy phép kinh doanh trọn gói), mới có những ưu điểm gì cho cá nhân, và tổ chức ?

 

Thành lập doanh nghiệp (Thành lập mới công ty), là gì ? Một số nội dung lưu ý gì ? Đối với  các cá nhân thực hiện mua, bán hàng hóa, dịch vụ,...Trong quá trình giao dịch với các đơn vị, như công ty, thì yếu tố phải xuất hóa đơn hợp pháp với hàng hóa đó. Tránh trình tạng hàng hóa không rõ nguồn gốc, hàng bán, buôn không có hóa đơn, chứng từ, không hợp pháp, thì yếu tốt mở thành lập công ty là để thực hiện các giao dịch hợp pháp, dẫn đến tạo điều kiện doanh nghiệp, được làm việc với nhiều đối tác doanh nghiệp.

Ví dụ: Một công ty A, đi mua hàng hóa, ở bên ngoài với một cá nhân, thì cá nhân đó không có hóa đơn, chứng từ, dẫn hóa đến hàng hóa đó, không rõ nguồn gốc và không hợp pháp, thì khi công ty A, bán ra, thì đơn vị khác mua vào, đồi hỏi công ty A đó phải xuất hóa đơn, cho đơn vị khác, như vậy trong khi hàng hóa mua vào không có hóa đơn, mà khi xuất hóa đơn đầu ra cho khách hàng là bất hợp pháp, vi phạm luật thuế, đây gọi là xuất khống bán hóa đơn, chắc chắn, bị cơ quan thuế phạt...

Thành lập doanh nghiệp (Nhận thành lập doanh nghiệp), Những yếu tố rất cần thiết để cho cá nhân mở thành lập công ty, dễ giao dịch với các đơn vị khác trong quá trình hợp tác mua bán hàng hóa, đồng thời ký hợp đồng mua bán, để bảm đảm tính hợp pháp về mặc pháp lý chứng từ của doanh nghiệp, tránh sai soát, mua hàng hóa mà không rõ nguồn gốc, hóa đơn không hợp pháp.

Nhận thành lập doanh nghiệp (Công ty), cũng như các cá nhân khi thành lập mới doanh nghiệp (Công ty) những yếu tố quan trọng gì đối với doanh nghiệp ?

- Khâu kế toán thuế là đứng đầu đối với doanh nghiệp.

Tại sao khâu kế toán mà doanh nghiệp phải cần ?

Thành lập doanh nghiệp (Nhận thành lập mới doanh nghiệp). Khâu kế toán thuế là: Khi cá nhân thành lập mới doanh nghiệp, những yếu tố cơ bản ngay ban đầu là: Những thủ tục để đăng ký với cơ quan thuế, (Đã nêu ở phần trên), hàng tháng, hàng quý, trách nhiệm của kế toán thuế là, phải  khai báo thuế, như nộp tờ khai thuế, làm sổ sách kế toán, theo dõi hàng tồn kho, cân đối đầu ra, đầu vào, kiểm tra chứng từ có hợp pháp không, xuất hóa đơn điện tử, làm báo cáo tài chính, quyết toán thuế, nộp thuế, giải trình số liệu với cơ quan thuế, hổ trợ theo dõi tiền gửi ngân hàng, giao dịch ngân hàng,  cơ quan thuế...

* Vai trò của kế toán thuế đối với doanh nghiệp là gì ? Xem chi tiết sau:     Nhận làm sổ sách kế toán: Hổ trợ pháp lý doanh nghiệp>> Kế toán thuế doanh nghiệp (Công ty). Bao gồm sau đây:

1/ Làm báo cáo thuế (Kê khai thuế). Nộp thuế. Cân đối phí, cân đối hóa đơn, xử lý hóa đơn.        

2/ Làm sổ sách kế toán. (Theo dõi lượng hàng hóa trong quá trình phát sinh).

3/ Làm báo cáo tài chính. (Cuối năm).

4/ Làm quyết toán thuế TNDN, TNCN. (Cuối năm).

5/ Làm hồ sơ vay ngân hàng (Để bổ sung vốn kinh doanh).

6/ Xuất hóa đơn điện tử (Hóa đơn điện tử).

7/ Bổ túc hồ sơ pháp lý doanh nghiệp về thuế, hợp pháp chứng từ thuế, như hợp đồng lao động, tiền lương, hợp đồng thuê mặt bằng, hợp đồng mua bán, sao kê ngân hàng, ủy nhiệm chi, tham gia BHXH.

  

 

Nhận thành lập doanh nghiệp (Dịch vụ làm giấy phép kinh doanh), thì việc khâu kế toán thuế  là đầu tiên, để giải quyết các thủ tục hành chính pháp lý về thuế, để bảm đảm tính pháp lý hợp pháp, tránh trình trạng bị cơ quan thuế phạt...

Nhận thành lập doanh nghiệp: Miễn phí ưu đãi mùa dịch covid-19, đối với các cá nhân, tổ chức, khi thành lập doanh nghiệp, được miễn giảm 50%, về các khâu thuế, kế toán thuế, thủ tục thuế, quyết toán thuế, báo cáo tài chính, hổ trợ vay ngân hàng, giúp tháo gỡ khó khăn nguồn tài chính doanh nghiệp, trong mùa dịch covid-19. Chính sách ưu đãi tại các vùng dịch đặc biệt xem liên hệ tư vấn pháp lý thành lập doanh nghiệp tại sau đây:

Nhận hồ sơ thay đổi ngành nghề kinh doanh                        Nhận hồ sơ tạm ngưng kinh doanh                          Nhận hồ sơ giải thể doanh nghiệp                               Nhận thành lập doanh nghiệp

MIỄN PHÍ TƯ VẤN HỔ TRỢ THÀNH LẬP DOANH NGHIỆP;

1/ NHẬN LÀM HỒ SƠ GIẢI THỂ DOANH NGHIỆP.

2/ NHẬN LÀM HỒ SƠ TẠM NGƯNG DOANH NGHIỆP.

3/ NHẬN THAY ĐỔI LOẠI HÌNH DOANH NGHIỆP.

ZALO: 0907222166.

Bình luận
NHẬN THÀNH LẬP DOANH NGHIỆP. HỔ TRỢ khác
Dịch vụ làm giấy phép kinh doanh

Dịch vụ làm giấy phép kinh doanh

Dịch vụ làm giấy phép kinh doanh (Nhận thành lập doanh nghiệp) ? Hổ trợ tư vấn miễn phí doanh nghiệp, trọn gói bao gồm tất cả phí, ưu đãi giảm giá 50%....Cho tất cả doanh nghiệp mới thành lập công ty đầu tiên.
Nhận làm giấy phép kinh doanh

Nhận làm giấy phép kinh doanh

Nhận làm giấy phép kinh doanh (Nhận thành lập doanh nghiệp), một số
Nhận hồ sơ thay đổi ngành nghề kinh doanh

Nhận hồ sơ thay đổi ngành nghề kinh doanh

Nhận hồ sơ thay đổi ngành nghề kinh doanh, phí bao nhiêu ? Ưu đãi mùa dịch covid 19. Công ty Cổ Phần Chữ Ký Số Sài Gòn: Hổ trợ: Nhận hồ sơ thay đổi ngành nghề kinh doanh, thay đổi địa chỉ kinh doanh, dổi tên người đại diện pháp luật, tăng giảm vốn điều lệ công ty, nhận thay đổi thành viên công ty, ưu đãi cực khủng, dành cho mùa
Nhận hồ sơ tạm ngưng kinh doanh

Nhận hồ sơ tạm ngưng kinh doanh

Nhận hồ sơ tạm ngưng kinh doanh, Phí có cao không ? Công ty Cổ Phần Chữ Ký Số Sài Gòn, hổ trợ: Nhận hồ sơ tạm ngưng kinh doanh, ưu đãi mùa dịch covid 19 cực sốc
Hổ trợ: Nhận thành lập doanh nghiệp

Hổ trợ: Nhận thành lập doanh nghiệp

Nhận thành lập doanh nghiệp, phí bao nhiêu? Công ty Cổ Phần Chữ Ký Số Sài Gòn. Hổ trợ : Nhận thành lập doanh nghiệp, hổ trợ mùa dịch covid 19, ưu đãi cực sốc lên đến 70% giảm giá ưu đãi đặc biệt cho mùa dịch covd 19, Uy tín, chất lượng, giúp doanh nghiệp kê khai thuế môn bài ban đầu, tư vấn hồ sơ pháp lý doanh nghiệp ban

Thuế điện tử (thuedientu.gdt.gov.vn) là gì ? Đây là trang thuế của: Tổng cục thuế , dùng để doanh nghiệp, tổ chức, cá nhân, để kê khai thuế, nộp thuế, cụ thể sau đây: Nộp tờ khai thuế, hàng tháng, hàng quý, hàng năm, như là, nộp quyết toán thuế TNDN , quyết toán thuế TNCN, nộp tờ khai thuế GTGT , nộp báo cáo tài chính   thông báo phát hành hóa đơn điện tử, báo cáo tình hình sử dụng hóa đơn...

Thuế điện tử (trang thuế điện tử ), những hổ trợ gì đối với doanh nghiệp ? Xem nội dung hổ trợ miễn giảm mùa covid-19, tháo khó khăn giúp đỡ doanh nghiệp sau đây:

PHẦN 1                                BẢN TIN THUẾ MỚI NHẤT

 

1/ Nghị định số 52/2021/NĐ-CP Ngày 19/04/2021 Chính phủ đã ban hành về việc: Gia hạn thời hạn nộp thuế GTGT, thuế TNDN, thuế TNCN và tiền thuê đất trong năm 2021 (Đọc tin tại đây)

2/  Nghị Định 125/2020/NĐ-CP xử phạt vi phạm hành chính về lĩnh vực thuế, phạt về hóa đơn. Cụ thể, xử phạt chậm nộp tờ khai thuế, phạt về hóa đơnXem ngay (Nghị Định 125/2020/NĐ-CP)

PHẦN 2                                 HƯỚNG DẪN VÀ HỔ TRỢ

 

* HỔ TRỢ DOANH NGHIỆP MIỄN PHÍ: MÙA DỊCH COVID19. ZALO: 0907222166

1/ Hổ trợ lỗi chứ ký số của tất cả nhà mạng, không ký được tờ khai thuế điện tử (thuedientu.gdt.gov.vn)...

2/ Thuế điện tử (Hổ trợ thuế điện tử). Hổ trợ lỗi chứng thư chưa đăng ký với cơ quan thuế...(Xem hướng dẫn)

3/ Trang thuế điện tử (Thuế điện tử)Hướng dẫn cài đặt các công cụ để sử dụng dịch vụ thuế điện tử trên trình duyệt google chrome...(Xem hướng dẫn)

4/ Thuế điện tử. Là gì ? Hổ trợ tải phần mềm HTKK, cụ thể: Tải phần mềm HTKK 4.5.0, tải (HTKK 4.5.0)

5/ Thuế điện tử (Thuedientu) ? Hổ trợ đọc tờ khai thuế XML. Tải phần mềm iTaxViewer2.0.5 (tải iTaxViewer2.0.5)

6/ Trang thuế điện tử (Thuedientu.gdt.gov.vn) ? Hổ trợ doanh nghiệp, kê khai thuế điện tử, hổi trợ nộp thuế điện tử

PHẦN 3 TRA CỨU HỒ SƠ DOANH NGHIỆP, TỔ CHỨC, CÁ NHÂN

 


 •  

 •  

 •  

 •  

 •  

 

 

 

 

 

 

PHẦN 4    HƯỚNG DẪN CHI TIẾT TRÊN TRANG THUẾ ĐIỆN TỬ


 •  

 • KK

 

                                           

 

                                           

PHẦN 5 TRA CỨU: GIA HẠN CHỮ KÝ SỐ NHÀ MẠNG NÀO RẺ ? XEM CHI TIẾT SAU ĐÂY:

 

 • GIA HẠN CHỮ KÝ SỐ NEWCA
   
 • GIA HẠN CHỮ KÝ SỐ VINA
   
 • GIA HẠN CHỮ KÝ SỐ VIN CA (LCS-CA)
   
 • GIA HẠN CHỮ KÝ SỐ VNPT
   
 • GIA HẠN CHỮ KÝ SỐ VIETTEL
   
 • GIA HẠN CHỮ KÝ SỐ NCCA (NC-CA)
   
 • GIA HẠN CHỮ KÝ SỐ FPT (FPT-CA)
   
 • GIA HẠN CHỮ KÝ SỐ EASYCA (EASY-CA)
   
 • GIA HẠN CHỮ KÝ SỐ CMC CA
   
 • GIA HẠN CHỮ KÝ SỐ CA2
   
 • GIA HẠN CHỮ KÝ SỐ BKAV
   

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

PHẦN 5     HỔ TRỢ HỒ SƠ DOANH NGHIỆP-TỔ CHỨC

>> Hổ trợ trang thuế điện tử.

>> Hổ trợ thuế điện tử (thuedientu.gdt.gov.vn).

>> Hổ trợ phần mềm thuế điện tử (Phần mềm thuế HTKK)

>> Hổ trợ bản tin: Luật thuế doanh nghiệp .

>> Thuedientu.gdt.gov.vn

>> Thuế điện tử (thuedientu)

>> Hổ trợ kê khai thuế điện tử (Thuedientu.gdt.gov.vn).

>> Hổ trợ: Gia hạn chữ ký số .

>> Hổ trợ thuế điện tử, ký: Hóa đơn điện tử .

>> Hổ trợ: Hồ sơ pháp lý  Thành lập doanh nghiệp

>> Hổ trợ: Giải pháp  Giải thể doanh nghiệp .

>> Hổ trợ tháo gỡ khó khăn: Báo cáo thuế .

>> Hổ trợ tháo gỡ khó khăn mùa coivd 19: Quyết toán thuế .

>> Hổ trợ tháo vướng mắc mùa coivd 19: Báo cáo tài chính .

>> Hổ trợ doanh nghiệp mùa coivd 19: Gỡ sổ sách kế toán .

PHẦN 6     HỔ TRỢ MIỄN PHÍ: HƯỚNG DẪN VỀ HỒ SƠ THUẾ- SỔ KẾ TOÁN

1/ Thuế điện tử (thuedientu.gdt.gov.vn) là gì ? Hướng dẫn nhận làm báo cáo thuế (Dịch vụ kê khai thuế). Nhận làm hồ sơ báo cáo thuế (Dịch vụ làm báo cáo thuế). Dịch vụ kê khai thuế (Dịch vụ khai báo thuế) ...Miễn phí mùa dịch covid-19.   Hướng dẫn khai báo thuế

2/ Hổ trợ kê khai thuế điện tử (Thuế điện tử) ? Hướng dẫn doanh nghiệp về: Nhận làm quyết toán thuế (Dịch vụ làm quyết toán thuế). Nhận làm hồ sơ quyết toán thuế (Dịch vụ nhận làm quyết toán thuế). Nộp hồ sơ quyết toán thuế (Nhận quyết toán thuế) ...TNDN, TNCN ...Hướng dẫn miễn phí lập hồ sơ   quyết toán thuế

3/ Hổ trợ kê khai lập báo cáo tài chính ? Miễn phí hướng dẫn doanh nghiệp về Lập báo cáo tài chính (Nhận làm báo cáo tài chính). Dịch vụ làm báo cáo tài chính (Làm báo cáo tài chính). Chi tiết: Hướng dẫn làm báo cáo tài chính . (Miễn phí) mùa dịch covid-19. 

4/ Kê khai thuế điện tử (Thuedientu.gdt.gov.vn) ? Hổ trợ dịch vụ kế toán thuế (Nhận làm sổ sách kế toán thuế). Gỡ rối sổ sách kế toán thuế (Dịch vụ nhận làm sổ sách kế toán). Nhận làm sổ sách kế toán ( Dịch vụ gỡ rối sổ kế toán thuế). Hổ trợ doanh nghiệp:  Hướng dẫn làm sổ sách kế toán .

PHẦN 7     HƯỚNG DẪN SỬ DỤNG CHỮ KÝ SỐ CỦA TẤT CẢ NHÀ MẠNG

1/ Hổ trợ chữ ký số Vina (Ký tờ khai thuế) ? Hướng dẫn miễn phí: Gia hạn chữ ký số Vina-Ca (Smartsign), kiểm tra thời hạn chữ ký số vina, hướng dẫn cài đặt chữ ký số vina. Chọn gói đăng ký; Gia hạn chữ ký số vina/ Đăng ký mua mới chữ ký số Vina (Smartsign). Sau đây goj là:  Chữ ký số Vina-Ca (Smartsign)..

 

* HỔ TRỢ TƯ VẤN HỒ SƠ PHÁP LÝ CHO DOANH NGHIỆP. MIỄN PHÍ TƯ VẤN MÙA COVD 19...

THUẾ ĐIỆN TỬ (TỔNG CỤC THUẾ); THUEDIENTU.GDT.GOV.VN

HỔ TRỢ DOANH NGHIỆP: LỖI CHỮ KÝ SỐ, LỖI KHÔNG VÀO ĐƯỢC TRANG THUẾ, LỖI KHÔNG NỘP ĐƯỢC TỜ KHAI THUẾ; ZALO: 0907222166

Thuế điện tử (thuedientu.gdt.gov.vn), ngoài ra trang thuế của cổng cục thuế: thuedientu.gdt.gov.vn , doanh nghiệp nộp thuế phát sinh trong quá trình kê khai hàng tháng, hàng quý, hàng năm, đó cũng là số phát sinh phải nộp...

Thuế điện tử (Tổng cục thuế): Là phải dùng phần mềm HTKK, để kê khai số phát sinh, hay không phát sinh, kết xuất ra XML, rồi gửi lên trang thuế điện tử (thuedientu.gdt.gov.vn), doanh nghiệp, nộp tờ khai thuế, theo định kỳ mà tổng cục thuế quy định, toàn bộ doanh nghiệp trên cả nước, phải nộp tờ khai thuế, hàng tháng, hàng quý, phải nộp qua trang thuế điện tử (thuedientu.gdt.gov.vn)

ẢNH MINH HỌA: PHẦN MỀM HTKK , DÙNG ĐỂ KÊ KHAI THUẾ PHÁT SINH THEO ĐỊNH KỲ CỦA DOANH NGHIỆP

Để nộp được tờ khai thuế, nộp thuế lên trang thuế điện tử , thì các yếu tố cần phải là gì ?

Chữ ký số điện tử ?: Là giúp doanh nghiệp, giải quyết ký tất cả tờ khai thuế, nộp thuế, các giấy tờ pháp lý của cơ quan thuế, gửi lên trang Trang tổng cục thuế , đó là trang: Thuế điện tử (thuedientu.gdt.gov.vn). một cách nhanh chóng, thuận tiện và an toàn nhất cho doanh nghiệp, đồng thời bảo mật thông tin doanh nghiệp, một cách tuyệt đối.

CÔNG TY CỔ PHẦN CHỮ KÝ SỐ SÀI GÒN

HỔ TRỢ DOANH NGHIỆP MIỄN PHÍ MÙA COVID-19

1/ Nộp tờ khai thuế GTGT                                             6/ Tháo gỡ sổ sách kế toán   

2/ Nộp quyết toán thuế TNDN                                       7/ Tư vấn thuế, kế toán

3/ Quyết toán thuế TNCN                                              8/ Thành lập doanh nghiệp

4/ Thông báo phát hành hóa đơn điện tử                   9/ Giải thể doanh nghiệp

5/ Báo cáo tình hình sử dụng hóa đơn                      10/ Hóa đơn điện tử

 

HỔ TRỢ DOANH NGHIỆP VỀ CHỮ KÝ SỐ: LỖI CHỮ KÝ SỐ

GIA HẠN CHỮ KÝ SỐ FPT (FPT-CA)                                                            GIA HẠN CHỮ KÝ SỐ VINA

GIA HẠN CHỮ KÝ SỐ NEWCA                                                                      GIA HẠN CHỮ KÝ SỐ VIETTEL

GIA HẠN CHỮ KÝ SỐ VNPT                                                                          GIA HẠN CHỮ KÝ SỐ EFYCA

GIA HẠN CHỮ KÝ SỐ CA2                                                                            GIA HẠN CHỮ KÝ SỐ VIN CA

GIA HẠN CHỮ KÝ SỐ CMC CA                                                                      GIA HẠN CHỮ KÝ SỐ NCCA

GIA HẠN CHỮ KÝ SỐ BKAV                                                                            PHẦN MỀM BHXH EFYCA

PHẦN MỀM BHXH BKAV

TỔNG ĐÀI HỔ TRỢ CHỮ KÝ SỐ VINA, BKAV, VNPT, FPT, VIETTEL, NCCA, VIN CA, CMC CA, EFYCA, CA2, NEWCA TRÊN TOÀN QUỐC; ZALO: 0907222166

CÔNG TY CỔ PHẦN CHỮ KÝ SỐ SÀI GÒN

19 Tự Quyết, Phường Tân Sơn Nhì, Quận Tân Phú, Tp Hồ Chí Minh

zalo: 0907222166