• Thứ hai, 25 Tháng Năm, 2020
  • Lượt xem : 23

Chữ ký số esign là gì? Là đơn vị từng đạt giải nhì Giải thưởng Nhân tài Đất Việt cho hay, đơn vị vừa phát triển thành công chữ ký số eSign, mà người dùng chữ ký số esign, không cần dùng USB Token đầu tiên tại Việt Nam.

* LIÊN HỆ:

>> Mua chữ ký số esign,..

>> Gia hạn chữ ký số esign,...

Sự  phát triển thành công chữ ký số eSign, việc chữ ký số không dùng Token đầu tiên tại Việt Nam, bỡi thay thế hoàn toàn phương thức ký bằng Token là một bước đi tiên phong của MISA trong cách mạng công nghệ chữ ký số,...

Chữ ký số eSign. Là mọi thao tác ký các tài liệu hay ký phát hành hóa đơn điện tử đều có thể thực hiện ngay trên điện thoại thay vì phải có cả máy tính và USB Token như trước đây. Chủ doanh nghiệp dễ dàng phân quyền ký tài liệu cho các bộ phận hoặc trực tiếp ký ngay trên điện thoại của mình mọi lúc, mọi nơi qua chữ ký số eSign . Nhờ vậy, nhiều người, nhiều chi nhánh có thể tham cùng lúc để ký tất cả,...Ký phát hành hóa đơn điện tử cùng một lúc, không mất thời gian đợi chờ di chuyển USB Token hay phải đầu tư mua và quản lý nhiều USB Token,..Chữ ký số eSign là dịch vụ chữ ký số đầu tiên không dùng Token tại Việt Nam.

Nằm trong hệ sinh thái chuyển đổi số của MISA, chữ ký số eSign đã đã được tích hợp sẵn trong phần mềm hóa đơn điện tử meInvoice,vn, phần mềm kế toán MISA SME.NET… để chỉ cần 1 thao tác đơn giản. Giám đốc, kế toán có thể vừa ký vừa thực hiện các nghiệp vụ như: phát hành hóa đơn, phát hành hóa đơn, kê khai Thuế, Bảo hiểm Xã hội…. Đặc biệt, chữ ký số eSign được thiết kế với tốc độ ký 2100 chứng từ/giây để người dùng có thể xử lý khối lượng công việc lớn trong thời gian ngắn.

Bên cạnh đó, được áp dụng theo tiêu chuẩn châu Âu eIDAS về bảo mật và tiêu chuẩn ISO 27001 để quản lý con người, chữ ký số eSign cũng đảm bảo tối đa tính an toàn thông tin và các giao dịch điện tử, bảo mật tuyệt đối, cho doanh nghiệp, các nhân, các tổ chức,...

* CÁC GÓI MÀ CÁC BẠN CÓ THỂ CHỌN SAU ĐÂY:

>> Mua Chữ ký số misa,...

>> Gia hạn chữ ký số misa,...

>> Mua chữ ký số esign,..

>> Gia hạn chữ ký số esign,...

>> Mua phần mềm chữ ký số esign,...

>> Mua phần mềm chữ ký số misa,...

>> Gia hạn phần mềm chữ ký số esign,...

>> Gia hạn phần mềm chữ ký số misa,...

* LIÊN HỆ: GIA HẠN CHỮ KÝ SỐ ESIGN, MUA CHỮ KÝ SỐ ESIGN: CÔNG TY CỔ PHẦN CHỮ KÝ SỐ SÀI GÒN; 0907222166

Bài viết khác

Công ty Cổ Phần Chữ ký số Sài Gòn
Địa chỉ : 19 Tự Quyết, Phường Tân Sơn Nhì, Quận Tân Phú, TP HCM
Giấy phép kinh doanh số: 0313456601 Do Sở kế hoạch và đầu tư TP HCM cấp
Điện thoại: 0914137366 zalo: 0907222166